TUYÊN TRUYỀN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Lứa tuổi vị thành niên chứng kiến sự thay đổi rất nhiều về tâm sinh lý. Đây cũng là điểm khởi đầu để trẻ hình thành kỹ năng sống, chuẩn bị cho giai đoạn trưởng thành sau này. Việc tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho trẻ vị thành niên đang đặt ra những yêu cầu cấp bách trong điều kiện trẻ chịu tác động từ nhiều yếu tố xung quanh.

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2023, trường THPT Phạm Phú Thứ tổ chức ngoại khoá với chủ đề "Sức khoẻ sinh sản vị thành niên".

Pano

Buổi tuyên truyền được tổ chức và sự tham gia của 716 Học sinh toàn trường.

Chương trình mở đầu bằng phần tuyên truyền giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Sau các em học sinh khối 12 được chơi các trò chơi trả lời câu hỏi liên quan đến kiến thức kế hoạch hóa gia đình, các em học sinh tham gia rất sôi nổi, mỗi câu trả lời đúng sẽ được ban tổ chức tặng cho một phần quà. Mỗi câu hỏi là một kiến thức về kế hoạch hóa gia đình rất hữu ích đối với lứa tuổi vị thành niên.

Hinh 2

Qua buổi tuyên truyền đã giúp các em hiểu thêm rất nhiều về giới tính và cần làm gì để ngăn chặn có thai ngoài ý muốn đó chính là không yêu sớm, không quan hệ tình dục trong khi tuổi còn quá nhỏ, khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hinh 1

Hinh 3