Trang chủCơ cấu tổ chứcCác tổ chức đoàn thểĐoàn Thanh niênKế hoạch hoạt độngĐOÀN TRƯỜNG THPT PHẠM PHÚ THỨ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ 2023

ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHẠM PHÚ THỨ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ 2023

• PDF.InEmail

Sáng ngày 21/6/2023, Đoàn trường THPT Phạm Phú Thứ tiến hành ra quân hưởng ứng Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023.

I/ Mục đích:

- Tập hợp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, học sinh, cán bộ, giáo viên trẻ của trường.

- Tạo môi trường cho đoàn viên, học sinh, giáo viên trẻ tham gia lao động dọn vệ sinh, và ôn lại truyền thống.

II/ Yêu cầu:

- Nội dung hoạt động cụ thể, phù hợp, thiết thực; kết hợp hài hòa giữa khơi sức tình nguyện và bảo vệ môi trường.

- Đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ các nội dung của chiến dịch.

- Triệt để tuân thủ nội quy, quy định khi tham gia lao động, dọn vệ sinh, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

III/ Thời gian và nội dung:

- Thời gian tổ chức: 7h30 ngày 21/6/2023.

- Địa điểm: tập trung tại trường

- Đối tượng tham gia: Vận động đoàn viên thanh niên ở chi đoàn giáo viên, các chi đoàn khối 10, 11.

- Nội dung: Chia thành 2 nhóm

+ Nhóm 1 gồm các thành viên khối 10, do Đ/c Lê Quang Hải phụ trách. Nhóm 1 có trách nhiệm dọn vệ sinh trước cổng trường và vệ sinh khu vực khuôn viên trường.

+ Nhóm thứ 2 gồm các thành viên khối 11, do Đ/c Nguyễn Thị Thuyền phụ trách. Nhóm 2 có trách nhiệm dọn vệ sinh sau khu hiệu bộ.

IV/ Kết quả thực hiện:

- Đã tiến hành công việc đúng thời gian.

- Tất cả ĐVTN tham gia nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.

- Đã sớt cỏ, dọn sạch và cải tạo lại cảnh quan 2 bên cổng trường và sau khu hiệu bộ xanh, sạch, đẹp hơn.

- Hoạt động đã thu hút một số lượng lớn ĐVTN tham gia và giúp cho ĐVTN nâng cao nhận thức của bản thân về hoạt động tập thể.

pANO

hINH 1