GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIẾNG ANH

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIẾNG ANH

Tổ Tiếng Anh trường THPT Phạm Phú Thứ gồm có 04 thành viên ,02 giáo viên nam và 02 giao viên nữ. Tất cả giáo viên trong tổ có trình độ cử nhân sư phạm tiếng anh ,có chuyên môn vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công tác. Với một tập thể sư phạm 50 % nữ, tuổi đời lớn nhất 54 và bình quân tuổi nghề là 25 năm đã tạo nên nét độc đáo riêng. Cùng với sự đi lên của nhà trường từ khi thành lập đến hôm nay tổ tiếng Anh đã có những bước phát triển đáng kể .

Là một trong những tổ chuyên môn sớm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy: thiết kế bài dạy bằng máy tính, sử dụng nhiều phần mềm soạn giáo án điện tử, sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm soạn thảo đề trắc nghiệm, tự nghiên cứu và soạn nhiều đồ dùng dạy học.

Trong những năm qua, tổ tiếng Anh đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc giảng dạy, công tác giáo dục học sinh và các công tác khác của nhà trường. Các thành viên trong tổ tiếng Anh đều có tinh thần tự học, tự nghiên cứu, luôn luôn chú ý trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp để việc giảng dạy được tốt hơn. Hằng năm, tổ tiếng Anh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa qua đó tạo ra sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có thêm hứng thú trong việc học tiếng Anh. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, Tổ còn chú ý đến phụ đạo học sinh yếu kém, nên chất lượng học tập của học sinh ngày càng được tăng lên và đã có những học sinh đạt giải qua các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và các kì thi Olympic.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TIẾNG ANH

1. Nguyễn Tư   (Tổ Trưởng Chuyên Môn)

2. Lê Văn Dung (Chủ tịch Công Đoàn)

3. Đàm Thị Thanh Vân