Trang chủTin tứcBản tin trườngCÁC HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI NH 2020-2021

CÁC HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI NH 2020-2021

• PDF.InEmail

Nhằm trang bị cho ĐVTN trong toàn trường có được những kỹ năng thực hành xã hội theo định hướng của Bộ giáo dục và đào tạo. Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học: 2020-2021, BTV Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động theo các chủ đề, chủ điểm với các nội dung phong phú như: Tổ chức tuyên truyền trong ĐVTN kỹ năng phòng chống đuối nước, tổ chức các Hội thi như: Thi vẽ tranh cổ động phòng chống HIV/AIDS, tổ chức các hoạt động làm báo tập chào mừng ngày 20/11, tổ chức các giải thể thao như: Bóng chuyền, Bơi, Bóng đá 5 người, tổ chức hành trình về với di tích lịch sử, tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn, tổ chức hoạt động của CLB, đội nhóm..., tổ chức Hội trại với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, tổ chức hoạt động ra quân tình nguyện...vv.

Qua các hoạt động tổ chức trong năm, giúp cho ĐVTN có nhiều hoạt động trải nghiệm thí vị, nâng cao các kỹ năng của bản thân và thực hiện tốt hơn việc học tập và rèn luyện thông qua các hoạt động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG

ldtn

boi

boi2