Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học-2015

1 copy

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2015, trường THPT Phạm Phú Thứ tổ chức chương trình "Trao xe đạp cho học sinh hiếu học" do gia đình bà Lưu Thị Thanh Xuân – Công ty CPXD&ĐT Phú Sĩ, TP HCM tài trợ.

1.1

Trong thời gian qua, thông qua tạp chí "Người Quảng xa quê" và những người con quê hương Quảng Nam, đã kết nối, kêu gọi sự hỗ trợ của những nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Với sự cảm thông và chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập tốt, gia đình bà Lưu Thị Thanh Xuân – Công ty CPXD&ĐT Phú Sĩ, TP HCM đã tài trợ 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh hiếu học, trị giá hơn 30 triệu đồng. Đây là lần thứ hai liên tiếp (lần thứ nhất vào năm 2014) gia đình Bà đã tài trợ cho học sinh nghèo hiếu học của nhà trường. Chương trình này rất có ý nghĩa; qua chương trình đã giúp cho những học sinh nghèo hiếu học có phương tiện để đến trường và bớt phần khó khăn cho gia đình các em và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em trong học tập.

Một số hình ảnh buổi trao tặng xe đạp

1.1.1

Thầy Phạm Diệu-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng phát biểu

1.1.2

Đại diện tạp chí "Người Quảng xa quê" -Thay mặt gia đình bà Lưu Thị Thanh Xuân phát biểu

1.3

Đại diện học sinh nhận quà phát biểu

Lãnh đạo nhà trường, đại diện nhà hảo tâm, học sinh được nhận quà.